[review phim] Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 – Guardians of the Galaxy Vol. 2


Thành thật mà nói thì đây là một bộ phim kỹ xảo đáng xem, với mô típ thường thấy của Marvel. Cá nhân mình đã cho nó 8 điểm, trước khi lên imdb đọc để viết review này.

Phần này tiếp tục thoại khá nhiều để gây cười, bạn sẽ có thể phải mỏi mắt để đọc phụ đề khi vừa theo dõi phim. Mấy bạn xung quanh cười rất ghê y như địa chủ được mùa, mình thì chỉ cảm thấy hơi buồn cười ở vài đoạn, còn hầu hết chỉ là cười mỉm. Lời thoại khá nhạt nhẽo ở một vài đoạn nói về tình dục, cá nhân mình thấy nó chả có gì đáng hài.

Tiếp ở phần dưới có thể sẽ tiết lộ nội dung phim, nên bạn cân nhắc trước khi đọc.

guardians-of-the-galaxy-2-poster

Điều nhảm nhí thứ nhất: Ego, thằng bố rất lâu đời của Star-Lord, chinh phục biết bao nhiêu hành tinh, chịch biết bao nhiêu loài sinh vật khắp vũ trụ, thế mà đầu óc chả biết có vấn đề gì lại “nhỡ mồm” nói ra là hồi xưa tao giết bà già mày đó con trai, để rồi nó nổi khùng lên và thế là xôi hỏng bỏng không.

Hầu hết các nhân vật đều có đất diễn và thể hiện tính cách cũng như câu chuyện của bản thân, hai kẻ mình thấy đáng chán nhất là Gamora rồi tiếp theo là Drax (mình nói đáng chán nhất là so sánh với các diễn viên khác nhé).

Tình tiết bộ phim đôi lúc hơi bị đều đều, vì quá nhiều nhân vật cần đất diễn, dẫn tới không thể tập trung vào một người.

Nói chung đây là một bộ phim đáng xem, có điều là mình thấy nhiều bạn thổi phồng hơi quá, đánh nhau có, hài hước có, bay nhảy có, xúc động có, âm nhạc có và có lẽ vì có quá nhiều thứ, nên không thể có hẳn một cái gọi là chất riêng.

Phim nên đi coi một lần cho biết, dù sao cũng là một phim hài coi được, và của Marvel sản xuất nên ….

Quên mất, phim có 5 cái after credits, ngồi coi hết cũng không lâu lắm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s