[review phim]Siêu chiến binh – Siêu phẩm xịt


Thề với lòng là lâu lắm rồi mình mới đi coi một phim tếu tới thế này, đúng chuẩn phim dành cho phụ nữ chưa có thai và trẻ em dưới 5 tuổi, ahihi đồ nhảm xịt.

Nhằm mục đích đối trọng lại với xứ tư bản mẽo, các anh Nga Ngố quyết định xứ tụi bây có siu nhưn thì xứ tao cũng phải khoe mẽ cho bằng anh bằng chị.

Ngay từ những phút đầu phim, cảnh tượng Lenin bị giật sập ở Kiev đã cho tôi thấy một viễn cảnh không huy hoàng lắm. Rồi anh đại tá đại gì đó có cục mụn rùi chà bá xuất hiện, anh nói như chưa từng được nói, nói như lần đầu lên sóng truyền hình, anh tường thuật từng câu chữ, anh kính thưa hết các loại đại biểu, anh sợ người ta không hiểu nên anh nói thật vãi, thôi anh xuống xuống, cắt cắt.

Ôi cái xứ gì mà mấy em làm ở phòng điệp viên toàn trai xinh gái đẹp, thế mà cứ tưởng trước giờ mấy thằng chuyên viên IT toàn đầu to mắt cận xấu dzai thích sóc lọ, đẹp như tụi bây sao không đi làm người mẫu hay đóng phim, vô cái chốn này làm gì phí một đời thanh xuân, à tao quên tên hội, HỘI YÊU NƯỚC, tình yêu lớn lao vượt lên trên tất cả. Tôi nhấn mạnh lại lần nữa là yêu nước nhé, có thể các bạn ra hỏi bà bán nước đầu đường, chị bán cà phê cuối hẻm, thì tất cả sẽ đều đặt tay lên tim và dõng dạc nói : Ai cũng yêu nước (tất nhiên có một số lệch lạc tư tưởng tôi xin phép không tổ lái trong bài review để tránh phan cuồng ném đá).

Vâng lên đường tìm kiếm anh khùng nào.

Tu Sĩ Đập Đá xuất hiện, tóc xoăn hai liềm (sau màn thể hiện thì anh dẹp luôn cái khẩu trang chống bụi), gấu nga siêu quần (cái quần tự phục hồi, rách rồi lại liền), bánh bèo vô dụng hình.

Rồi, các anh tập họp lại sau mấy màn múa may cho nóng người, đột nhập căn cứ, con nhỏ kia cứ thế xộc vào nhà người ta, đi không mục đích, tiến thẳng vào quần địch, bị bắn cho xấp mặt lờ.

Hai Liềm trúng phát kim chích heo, sấp mặt.

Gấu ngố vô lưới, sấp mặt, giãy đành đạch.

Riêng Tu Sĩ Đập Đá, chắc còn đang thứ high nên đánh nhau hơi kinh, xong bị một phát xập xình nằm chình ình.

Mất bò thì đi kiếm chuồng, anh giáo sư bồ cũ của thằng vai ác xuất cmn hiện, hồi xưa anh đi cắn lắc chung với nó nên có đào được tí thông tin, anh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cho tu sĩ xong thì trốn vô phòng ngâm cứu cái éo gì ấy, thế là anh bị phát hiện, khí ga xộc lên, anh hít lấy hít để, lăn ra đất, chừng mấy ngày sau (em đoán vậy) thì em gái tóc mượt xuất hiện, may quá ổng chưa tắc thở, cứu được, vãi lờ sống dai.

Tụi anh được cứu, về cập nhật item mới, nhưng vẫn đánh đấm như cức, em tóc chải ngược phóng phân khối lớn tới, kêu tụi bây phải chơi 4some thì mới đánh lại, mà trò này khó lắm, sai 1 nhát là nát cả bầy, thế mà tụi anh vẫn chơi nhây, làm phát được ngay, thổi bay kẻ xấu, về lại làm gấu, ôi thật là phá lấu.

After credit, tóc chải ngược đánh một đứa, bóp cổ một đứa, kêu mày khai ra ai đưa mày tới, ụ ẹ bị bóp cổ thì lăn ra chết đi, còn ráng khai thằng chủ mưu, phần hai có ra tao cũng đếch đi coi, đờ mờ.

PHIM NHẢM, coi PHÍ TIỀN.

Theo một reviewer trên imdb : thằng con tao thích lắm, mà phim dở ẹt, ở nhà đợi 5 anh em siu nhưn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s