Chìa khoá cũ


  
Hôm nay trong một khoảnh khắc bất chợt, anh lôi đống chìa khoá ra ngắm ngía và nhận ra sao có một chiếc lạ quá, ngẩn ngơ một hồi anh mới nhận ra đó là chiếc chìa khoá của em.

Anh và em yêu nhau một cách chóng vánh, và cuồng nhiệt tới độ chia sẻ hết cho nhau những gì sâu thẳm đáy lòng, như chiếc chìa khoá vậy.

Con gái chắc phần lớn đều không biết chăm lo cho con ngựa sắt của mình, cứ hành hạ cho tới khi nó tả tơi mới tá hoả đem ra tiệm. Anh biết thế nên giữ luôn chìa khoá xe cho em, phát hiện có vấn đề gì thì sẽ vác nó đi sửa giùm em, và cũng phòng trường hợp em đễnh đoãng mà quên chìa chính ở đâu đó thì lúc nào cũng có anh dự phòng. 

Chúng ta chia tay quá đột ngột, đến cả lời chia tay còn chưa nói với nhau, tại sao không nhường nhịn nhau được một chút nhỉ, tình yêu của chúng ta cũng sâu đậm lắm mà.

Anh sẽ vẫn giữ nó bên mình, để nhắc bản thân rằng nếu có một ai đó tin tưởng giao chiếc chìa khoá đời họ cho anh, thì anh nên dẹp bớt cái tôi của mình lại, không hẳn là vì tốt cho cô ấy, mà bởi vì nếu trái tim tổn thương thêm một lần nữa thì anh sẽ không còn dám yêu nữa, anh ích kỷ quá phải không?

Em vẫn chặn facebook anh, như một cách để chúng ta quên nhau đi. Giá mà anh có nút block em trong bộ não của anh nhỉ…giá mà

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s